Xưởng chuyên sản xuất mô hình người 3d tại hcm

Xưởng chuyên sản xuất mô hình người 3d tại hcm

khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Mô hình người 3d là gì?

Mô hình người 3d thực chất là những mô hình người mẫu, mô hình mô phỏng hình người được thiết kế  và in theo hình ảnh có sẵn, kích thước và màu sắc y như thật nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm, tạo sự thu hút chú ý mạnh mẽ đến hầu hết những khách hàng khi đến một địa điểm nào đó có trưng bày Mô hình người 3d này.Mô hình người 3d  này ngoài mẫu mã đẹp và sang trọng ra, thì còn rất bền có thể trưng bày trong nhà và ngoài trời.

in standee hinh nguoi

mo hinh nguoi standee

 

Sự thông dụng của mô hình người 3d

Mô hình người 3d là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nó đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng, bạn có thể dễ dàng mang theo bên người nhờ trọng lượng nhẹ, bạn có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm.

in mo hinh nguoi gia re

 

Thiên Phúc xưởng sản xuất mô hình người 3d tại q11

Với nhu cầu thị trường ngày càng đa dạng, các doanh nghiệp cũng đầu tư cho việc quảng cáo sản phẩm, mở rộng thương hiệu của mình. Do đó xưởng sản xuất Thiên Phúc đã không ngừng sáng tạo, thiết kế và cải tiến công nghệ, mẫu mã, đã và đang cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mô hình người 3d mới nhất, thiết kế như thật, vừa tạo sự thu hút khách hàng, vừa mang lại hiệu quả quảng cáo tên tuổi doanh nghiệp rất hiệu quả. Thiên Phúc chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp mô hình người 3d với rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu khách hàng có ý tưởng quảng cáo, marketing cho sản phẩm mới thông qua mô hình người 3d hãy liên hệ với xưởng sản xuất Thiên Phúc, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất sao cho mô hình người 3d mà khách hàng dùng quảng cáo sẽ đẹp bền và phù hợp với ngân sách quảng cáo nhất

ban do thien phuc